Kids Cuisine อยู่ไกลจาก Lean

การศึกษาพบว่าระบบใหม่ลงโทษผู้ที่สามารถปรับปรุงได้น้อยที่สุด

นอกจากนี้ “หนึ่งในสามมีอายุต่ำกว่า 12 ปี” เธอกล่าว “ดังนั้นจึงเป็นตัวแทนส่วนสำคัญของประชากรการถูกกระทบกระแทกที่ระบบเฝ้าระวังที่มีอยู่พลาดซึ่งมุ่งเน้นไปที่นักกีฬาระดับมัธยมปลาย”

อายุเป็นปัจจัยสำคัญในเรื่องทั้งหมดนี้ จากการศึกษาพบว่าเด็กกว่าสามในสี่ที่มีอายุระหว่าง 5 ถึง 17 ปีได้รับการดูแลเป็นครั้งแรก สำหรับผู้ที่มีอายุ 4 ปีหรือต่ำกว่านั้นมีเพียง 52 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่พบเห็นครั้งแรกในแผนกฉุกเฉิน toxifort ซื้อได้ที่ไหน “ เราต้องการการเฝ้าระวังที่ดีกว่าที่จะจับการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นในเด็กและวัยรุ่น” ดร. Debra Houry ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและควบคุมการบาดเจ็บแห่งชาติของ CDC กล่าวในการแถลงข่าวของโรงพยาบาล “การประเมินจำนวนสาเหตุและผลลัพธ์ของการถูกกระทบกระแทกที่ดีขึ้นจะช่วยให้เราสามารถป้องกันและรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญสำหรับศูนย์บาดเจ็บของ CDC”

เด็กเกือบร้อยละ 82 เข้ารับการถูกกระทบกระแทกครั้งแรกในสำนักงานแพทย์ปฐมภูมิไม่ใช่ ER ในความเป็นจริงมีเพียงร้อยละ 12 เท่านั้นที่มีการพบแพทย์ครั้งแรกใน ER

“ แต่เรายังเห็นเด็กโตจำนวนมาก [4-17 ปี] ในระบบของเราด้วยกีฬาโรงเรียนและการบาดเจ็บที่ศีรษะที่เกี่ยวข้องกับสนามเด็กเล่น” เขากล่าว

ดร. มิทเชลไพรซ์สั่งให้ผู้ป่วยบาดเจ็บที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสเตเทนไอส์แลนด์ในนครนิวยอร์ก เขากล่าวว่าเด็กเล็กที่มีการถูกกระทบกระแทกต้องสงสัยมักจะปรากฏตัวครั้งแรกที่ ERs “เนื่องจากความกังวลที่เพิ่มสูงขึ้นของผู้ปกครอง

ผู้เชี่ยวชาญอีกสองคนยอมรับว่าแพทย์ประจำครอบครัวมีบทบาทในการดูแลการถูกกระทบกระแทก

ผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐอเมริกาเชื่อว่าต้องทำมากกว่านี้เพื่อติดตามการถูกกระทบกระแทกของเด็กที่ได้รับการรักษานอก ER

เนื่องจากเด็กเล็กส่วนใหญ่ที่ได้รับการกระทบกระเทือนไม่ได้รับการเห็นเป็นครั้งแรกในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลการวินิจฉัยอย่างเป็นทางการของการบาดเจ็บเหล่านี้อาจน้อยกว่าความเป็นจริง

ทีมของเธอทำการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีจำนวนเกือบ 8,100 คนทุกคนได้รับการตรวจสอบการถูกกระทบกระแทกในเครือข่ายโรงพยาบาลในรัฐเพนซิลเวเนียทางตะวันออกเฉียงใต้

อย่างไรก็ตามราคาเพิ่ม “ฉันเห็นด้วยอย่างสุดใจว่าการศึกษาเกี่ยวกับการวินิจฉัยการสั่นสะเทือนเป็นสิ่งสำคัญในชุมชนผู้ให้บริการเด็กของเราโดยพิจารณาจากผลการวิจัยนี้”

การศึกษานี้เผยแพร่ทางออนไลน์วันที่ 31 พฤษภาคมในวารสาร กุมารเวชศาสตร์ JAMA

“ สี่ในห้าของเด็กกลุ่มนี้มีความหลากหลายได้รับการวินิจฉัยในการดูแลขั้นต้น – ไม่ใช่แผนกฉุกเฉิน” Kristy Arbogast ผู้เขียนการศึกษากล่าว

จากการค้นพบของพวกเขาผู้เขียนศึกษาเชื่อว่า “ความพยายามในการวัดอุบัติการณ์ของการถูกกระทบกระแทกไม่เพียง แต่จะขึ้นอยู่กับการเยี่ยมชมแผนกฉุกเฉินเท่านั้นและแพทย์ปฐมภูมิจะต้องได้รับการฝึกฝนในการวินิจฉัยและ

Arbogast เป็นผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์ของศูนย์วิจัยและป้องกันการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลเด็กของฟิลาเดลเฟีย

ดังที่ผู้เขียนระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลการพาเด็กด้วยการถูกกระทบกระแทกสงสัยไปยังสำนักงานแพทย์ไม่จำเป็นต้องเป็นความคิดที่ผิด ทีมของ Arbogast กล่าวว่าเด็ก ๆ มักจะเข้าร่วมในสำนักงานแพทย์เร็วกว่าใน ER ที่แออัด นั่นอาจหมายถึงการรักษาให้ทันเวลามากขึ้นและการถูกกระทบกระแทกส่วนใหญ่จะแก้ไขได้ภายในสองถึงสามสัปดาห์

เด็กที่ได้รับความคุ้มครองจาก Medicaid มีแนวโน้มที่จะเยี่ยมชมแผนกฉุกเฉินเป็นครั้งแรกเมื่อเทียบกับผู้ประกันตนในรูปแบบอื่น ๆ

“ การศึกษาครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการรวมแพทย์หลักในทีมรักษาเมื่อเด็กของเราทำงานผ่านการถูกกระทบกระแทก” ดร. Rupi Johal แพทย์เวชศาสตร์การกีฬาขั้นปฐมภูมิที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยวิน ธ รัพใน Mineola, N.Y

เด็กที่มีอาการถูกกระทบกระแทกไม่สะดวกในช่วงเวลานั้นควรถูกส่งไปยังผู้เชี่ยวชาญ

The following two tabs change content below.
สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ เป็นแพทย์ผิวหนังอายุ 36 ปีซึ่งปัจจุบันทำงานที่บ้านเกิดของเธอ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจ. นครราชสีมาในปีพ ศ 2552 สุใย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดเชื้อที่ผิวหนังการผ่าตัดและการจัดการดูแลผิวและสุขภาพโดยรวม เธอแต่งงานมา 20 ปีมีลูก 4 คนของเธอพร้อมกับแมวสามตัวและสุนัขสองตัว คุณสามารถติดต่อฉัน บนหน้าติดต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *