House Delays โหวตโหวต Obamacare Overhaul

การศึกษาติดตามความคืบหน้าของแมลงในกระเพาะอาหารตั้งแต่อาหารแห้งที่ปนเปื้อนไปจนถึงท้องเด็ก

เธอกล่าวว่าผลการศึกษาสามารถช่วยให้โรงแรมพัฒนาวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำความสะอาดห้องพัก

นอกจากนี้ยังพบการปนเปื้อนของแบคทีเรียในระดับสูงเช่นฟองน้ำไม้ถูพื้นและสิ่งของอื่น ๆ บนเกวียนของแม่บ้าน นี่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดความกังวลเนื่องจากอาจนำไปสู่การปนเปื้อนข้ามห้องตามที่นักวิจัยของมหาวิทยาลัยฮูสตัน Lefery ACR เพิ่มขนาด นักวิจัยไม่สามารถบอกได้ว่าหรือไม่หรือแบคทีเรียที่ตรวจพบในห้องพักของโรงแรมสามารถก่อให้เกิดโรค แต่บอกว่าระดับการปนเปื้อนเป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของความสะอาดโดยรวม ห้องที่ไม่สะอาดมีความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับแขกโดยเฉพาะผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ

“Hoteliers มีภาระหน้าที่ที่จะต้องจัดหาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและปลอดภัยให้กับแขกของพวกเขาในปัจจุบันการปฏิบัติงานแม่บ้านแตกต่างกันไปตามแบรนด์และทรัพย์สินที่มีมาตรฐานอุตสาหกรรมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยวิธีการตรวจสอบความสะอาดของห้องพักในโรงแรมในปัจจุบัน จะไม่มีประสิทธิภาพในการวัดระดับสุขาภิบาล “Katie Kirsch นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยฮูสตันกล่าวในการแถลงข่าวข่าวของสังคม

การศึกษานี้มีกำหนดจะนำเสนอในวันอาทิตย์ที่การประชุม American Society for จุลชีววิทยาในซานฟรานซิสโก

เนื่องจากการศึกษานี้ถูกนำเสนอในที่ประชุมทางการแพทย์ข้อมูลและข้อสรุปควรถูกมองว่าเป็นข้อมูลเบื้องต้นจนกระทั่งตีพิมพ์ในวารสารที่มีการทบทวน

“ปัจจุบันแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก 14 ถึง 16 ห้องต่อการเปลี่ยนแปดชั่วโมงใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในแต่ละห้องการระบุรายการที่มีความเสี่ยงสูงภายในห้องพักของโรงแรมจะช่วยให้ผู้จัดการแผนกแม่บ้านทำความสะอาดออกแบบกลยุทธ์การทำความสะอาดและจัดสรรเวลา ความเสี่ยงที่เกิดจากการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในห้องพักของโรงแรม “Kirsch อธิบาย

การวิเคราะห์ตัวอย่างที่เก็บรวบรวมจาก 19 พื้นผิวในห้องพักสามห้องในสามรัฐ – เท็กซัสอินดีแอนาและเซาท์แคโรไลนา – และพบว่ามีการปนเปื้อนในระดับต่ำสุดบนหัวเตียงเตียงราวม่านและมือจับประตูห้องน้ำ

รีโมตโทรทัศน์และสวิตช์ไฟข้างเตียงอยู่ด้านขวาพร้อมห้องน้ำและอ่างล้างมือในห้องที่มีการปนเปื้อนของแบคทีเรียในระดับสูงสุดในห้องพักของโรงแรมในสหรัฐอเมริกา

The following two tabs change content below.
สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ เป็นแพทย์ผิวหนังอายุ 36 ปีซึ่งปัจจุบันทำงานที่บ้านเกิดของเธอ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจ. นครราชสีมาในปีพ ศ 2552 สุใย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดเชื้อที่ผิวหนังการผ่าตัดและการจัดการดูแลผิวและสุขภาพโดยรวม เธอแต่งงานมา 20 ปีมีลูก 4 คนของเธอพร้อมกับแมวสามตัวและสุนัขสองตัว คุณสามารถติดต่อฉัน บนหน้าติดต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *