Sexting โดย Kids เริ่มที่จะทำให้พ่อแม่หงุดหงิด

สำหรับทั้งสองเพศผู้ที่แสวงหาการนัดพบที่ไม่มีข้อผูกมัดต้องพึ่งพากลยุทธ์การแสดงออกที่เหมาะสม

นักวิจัยในสหรัฐอเมริกาได้ทำการสำรวจสองครั้ง: หนึ่งในนั้นรวมถึงนักศึกษา 363 คนในมหาวิทยาลัยมิดเวสเทิร์นขนาดใหญ่และอีกอันเป็นการสำรวจอินเทอร์เน็ตระดับชาติของผู้ใหญ่ 850 คน

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การเกี้ยวพาราสีที่ก้าวร้าวผู้ชายและผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงก็ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบสำหรับกันและกัน ยา ลด ความ อ้วน ที่ ดี ที่สุด ตอน นี้ ผู้เข้าร่วมทั้งชายและหญิงถูกถามเกี่ยวกับทัศนคติของผู้หญิงที่มีต่อผู้หญิงและไม่ว่าพวกเขายินดีที่จะมีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดหรือระยะสั้น ผู้ชายก็ถูกถามด้วยว่าพวกเขาใช้กลยุทธ์การแสดงออกที่เหมาะสมเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์และถามว่าผู้หญิงมีความก้าวหน้าประเภทนี้ที่พึงปรารถนาหรือไม่และในระดับใด

“ผลลัพธ์ของเราชี้ให้เห็นว่ากลยุทธ์การเกี้ยวพาราสีที่แน่วแน่เป็นรูปแบบของการระบุซึ่งกันและกันของทัศนคติเรื่องเพศเดียวกันที่ใช้ร่วมกันระหว่างพันธมิตรด้านการเกี้ยวพาราสี” เจฟฟรีย์ฮอลล์และเมลานีแคนเทอร์เบอรีจากมหาวิทยาลัยแคนซัส

การค้นพบนี้เผยแพร่ในวารสารออนไลน์ บทบาททางเพศ ฉบับออนไลน์

“ ผู้หญิงที่ยอมรับทัศนคติของผู้หญิงนิยมมีแนวโน้มที่จะชอบผู้ชายที่ยอมรับทัศนคติที่คล้ายคลึงกันไม่เพียง แต่ผู้หญิงและผู้ชายชอบผู้หญิงที่เป็นพันธมิตรกับพวกเขาเท่านั้นพวกเขาชอบกลยุทธ์การเกี้ยวพาราสีที่ผู้ชายเป็นผู้รุกรานและผู้หญิงเป็นผู้รักษาประตู” .

นักวิจัยพบว่าผู้ชายที่ชอบเซ็กซ์แบบสบาย ๆ มีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์การเกี้ยวพาราสีมากขึ้นในขณะที่ผู้หญิงที่เปิดรับการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่เป็นทางการมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อวิธีการดังกล่าว

การสำรวจยังเผยว่าผู้ชายที่มีทัศนคติเชิงลบต่อผู้หญิงนิยมผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะใช้กลยุทธ์ที่แน่วแน่และผู้หญิงที่มีทัศนคติเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีต่อผู้หญิงคนอื่นมีแนวโน้มที่จะตอบสนองต่อการประชามติเหล่านี้มากขึ้น

The following two tabs change content below.
สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ

สุใย กิจสระ เป็นแพทย์ผิวหนังอายุ 36 ปีซึ่งปัจจุบันทำงานที่บ้านเกิดของเธอ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจ. นครราชสีมาในปีพ ศ 2552 สุใย เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการติดเชื้อที่ผิวหนังการผ่าตัดและการจัดการดูแลผิวและสุขภาพโดยรวม เธอแต่งงานมา 20 ปีมีลูก 4 คนของเธอพร้อมกับแมวสามตัวและสุนัขสองตัว คุณสามารถติดต่อฉัน บนหน้าติดต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *